Phong thủy khi xây nhà trọ cho thuê

Xây nhà trọ cho thuê là mô hình kinh doanh xuất hiện từ cách đây khá lâu tại các thành phố lớn. Việc cho thuê phòng trọ luôn trong tình trạng cung không đủ cầu. Vì thế xây nhà trọ cho thuê được xem là ngành nghề kinh doanh có nguồn lợi nhuận ổn định, lâu dài. Song để thật sự “làm giàu” từ kinh doanh nhà trọ các chủ đầu tư cần cân nhắc nhiều vấn đề. Trong đó bao gồm xem phong thủy khi xây nhà trọ cho thuê.
Xây nhà trọ cho thuê là mô hình kinh doanh xuất hiện từ cách đây khá lâu tại các thành phố lớn

13442210_1076349809124653_7967734836775454649_n
Xây nhà trọ cho thuê là mô hình kinh doanh xuất hiện từ cách đây khá lâu tại các thành phố lớn
Xây dựng nhà cửa là vấn đề quan trọng đối với mỗi người. Đặc biệt khi ngôi nhà không chỉ dùng để ở mà còn là miếng cơm manh áo thì càng cần tính toán thật kỹ. Phong thủy trong xây dựng nhà cửa là yếu tố được xem trọng hàng đầu. Vậy khi xây dựng nhà trọ cho thuê cần chú ý phong thủy như thế nào?
Phong thủy trong xây dựng nhà cửa là yếu tố được xem trọng hàng đầu
Phong thủy trong xây dựng nhà cửa là yếu tố được xem trọng hàng đầu
Yếu tố phong thủy khi xây nhà trọ cho thuê:
Xem xét địa khí: địa khí là yếu tố quyết định tài lộc, sức khỏe khi xây nhà. Do đó, trước khi xây dựng nên xem xét địa khí, nếu đất có xạ khí thì phải hóa giải trước khi xây dựng. Một mảnh đất có địa khí tốt phải bằng phẳng, cao ráo, không bị nghiêng, ẩm thấp hay ngập nước.
Chọn hướng nhà: quan niệm phong thủy khi xây nhà của ông bà ta là làm nhà hướng Nam. Vì thế khi xây nhà trọ cho thuê cũng nên chừa một ít đất trống hướng Nam. Điều này giúp mang tốt lành đến cho gia chủ. Bạn cũng có thể dùng mảnh đất trống này để trồng hoa, tạo không gian thoáng mát, mang đến nhiều may mắn về mặt phong thủy.
Không trồng cây to trước nhà: khi xây nhà trọ cho thuê cần tránh những gốc cây to hay cột điện
Không trồng cây to trước nhà: khi xây nhà trọ cho thuê cần tránh những gốc cây to hay cột điện
Ngoài ra, phong thủy khi xây nhà trọ cho thuê, cần kiêng kị những vị trí như:
Không xây nhà trên đất hình tam giác: vì thường gây ra nhiều bất ổn, tranh chấp hay hỏa hoạn. Ngoài ra thế đất hình tam giác gây khó khăn khi thiết kế các phòng.
Không xây nhà hay tường nhà quá cao: việc xây nhà quá cao tạo thế không vững vì không được che chắn. Điều này có thể gây âm dương không điều hòa, ảnh hưởng đến sức khỏe người trong nhà. Ngoài ra, xây tường nhà quá cao gây cảm giác tù túng, cản trở tài lộc.
Không trồng cây to trước nhà: khi xây nhà trọ cho thuê cần tránh những gốc cây to hay cột điện. Điều này không chỉ khó khăn cho việc đi lại mà các gốc cây còn là nơi tích tụ âm khí, không tốt cho tài lộc.

T khóa liên quan

thi công xây dng,công ty xây dng,công ty thiết kế xây dng, xây nhà, xây dng nhà, xây nhà trn gói, xây dng nhà đp, xây dng nhà , tư vn thiết kế nhà ph,tư vn thiết kế nhà , xây dng nhà , xây nhà giá r, nhà thu xây dng, tư vn xây dng nhà, thu xây dng, công ty tư vn thiết kế xây dng, tư vn xây dng, cty xây dng, xây nhà ph, công xây dng nhà, xây dng nhà ph, xây dng nhà trn gói, thu nhân công xây dng, nhân công xây dng, xây nhà trn gói ti tphcm, thuê công xây nhà, nhân công xây dng phn thô, xây dng bit th, dch v xây dng, công ty xây dng nhà đp, xây dng nhà ca, công ty thi công xây dng, xây dng trn gói, công ty giá xây dng, thu xây dng nhà , tư vn xây nhà giá r, dch v xây nhà, xây nhà bit th, công ty xây dng uy tín, tư vn xây dng nhà , thiết kế nhà dân dng, tư vn xây nhà , công ty xây dng dân dng, xây dng sa cha nhà

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s